Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0936513899

Phông Màn Hội Trường


Rèm hội trường thường được sử dụng trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, được đánh giá cao về tính ứng dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ trong thiết kế sân khấu.

Những Lý Do Rèm hội trường Tạo Nên Sức Hút Trên Thị Trường

Rèm hội trường được sử dụng tại rất nhiều nơi và trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Tùy vào tính chất sự kiện, các tấm rèm hội trường sẽ được thiết kế sao cho thật phù hợp. Khi xã hội ngày càng phát triển và năng động, nhu cầu dùng rèm hội trường lại càng lớn. Vậy những ưu điểm nổi bật khiến sản phẩm hot đến vậy là gì bạn có biết?

Rèm hội trường là gì?

Rèm hội trường được hiểu chung là sản phẩm dùng để làm background hoặc mở màn trên sân khấu cho các sự kiện. Rèm hội trường cũng được dùng để quây xung quanh những không gian rộng  nhằm tạo điểm nhấn, đảm bảo tone sur tone với thiết kế trên sân khấu.

Có rất nhiều nơi sử dụng rèm treo hội trường hiện nay như các tổ chức, cơ quan ban ngành của nhà nước; Các sự kiện do công ty, doanh nghiệp tổ chức; Các chương trình giao lưu, vui chơi giải trí, văn hóa đại chúng, … 

Phông màn hội trường

Rèm hội trường là gì?

Tại mỗi sự kiện, rèm sẽ có sự phù hợp với tính chất và quy mô hoạt động riêng. Tuy nhiên, rèm treo hội trường tại những cơ quan trực thuộc nhà nước vẫn mang tính đặc thù nhiều nhất. Vậy nhưng đây cũng là loại rèm có sức tiêu thụ lớn bậc nhất trên thị trường.

So với những mẫu rèm thông thường thì sản phẩm dành cho hội trường có kích thước rất lớn, có thể bao trùm cả mặt sau của sân khấu. Lúc này, rèm được sử dụng giống như một background để tạo thêm sự trang trọng, nghiêm túc cũng như thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của ban tổ chức chương trình.

Những ưu điểm tạo nên sức hút của các loại rèm hội trường hiện nay

Phân phối rèm hội trường đang là một trong những hoạt động phát triển rất mạnh mẽ xuất phát từ nhu cầu của xã hội. Bạn có thể thấy rất nhiều đơn vị chuyên phân phối rèm, đặc biệt là những kiểu rèm cỡ lớn dành cho hội trường. Vậy bạn có biết đâu là những điểm nổi bật của rèm hội trường khiến nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng đến?

Phông màn hội trường

Những ưu điểm tạo nên sức hút của các loại rèm hội trường hiện nay

Rèm hội trường giúp sự kiện thêm phần trang trọng, chuyên nghiệp

Hội trường, dù với tính chất nội dung hoạt động là gì cũng đòi hỏi tính nghiêm trang và chuyên nghiệp. Do đó, khi setup sân khấu hội trường, bạn luôn phải đảm bảo yếu tố này đầu tiên. Và khu vực quyết định chính là phía sau sân khấu, nơi thu hút sự chú ý của mọi người nhiều nhất.

Tại các hội trường, background phía sau sân khấu sẽ được dựng nền có tên hoặc bộ nhận diện của chương trình sự kiện. Điều này sẽ giúp hội trường không bị trống, đồng thời thu hút sự chú ý của khách hàng tập trung vào sân khấu tốt hơn. Vậy nên phương án tối ưu nhất được lựa chọn chính là dùng rèm hội trường.

Rèm treo hội trường được thiết kế rất lớn, có thể che phủ toàn bộ sân khấu. Màu sắc và thiết kế của rèm thường sẽ đồng bộ với tone màu chính của hội trường. Tại những sự kiện ngoài trời thì chúng sẽ đồng màu với bộ nhận diện của chương trình. Điều này giúp khách mời khi nhìn vào có thể rất rõ được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Phông màn hội trường

Rèm hội trường giúp sự kiện thêm phần trang trọng, chuyên nghiệp

Mặt khác, việc dùng rèm che đi khu vực setup hay những vị trí trống sẽ giúp hội trường trở nên sang trọng và nghiêm túc hơn. Chính vì thế, khi thiết kế, rèm hội trường chính là một trong những thứ không thể thiếu trong các sự kiện.

Rèm có tính thẩm mỹ cao phù hợp với từng tính chất hoạt động

Nhắc đến rèm hội trường, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến rèm được dùng trong các cuộc họp, hội nghị các đơn vị, tổ chức, ban ngành, cơ quan trực thuộc nhà nước. Những loại rèm này thường có màu trơn, hai màu chủ đạo là đỏ và xanh dương hoặc đỏ và xanh lá cây. Việc lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào tính chất, quy mô của sự kiện được tổ chức.

Nhiều người vì vậy cho rằng rèm hội trường khá đơn điệu và không đủ hút mắt. Tuy nhiên thực tế những mẫu rèm treo hội trường lại phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Với những sự kiện mang tính giải trí, văn hóa hơn như lễ kỷ niệm, khai trương, party cuối năm, lễ trao giải, … thì các bộ rèm được thiết kế lung linh và hút mắt hơn.

Phông màn hội trường

Rèm có tính thẩm mỹ cao phù hợp với từng tính chất hoạt động

Phần lớn rèm sự kiện sẽ được thiết kế theo concept của từng sự kiện. Vì thế, chúng đặc biệt được chú trọng về màu sắc, hoa văn và kiểu cách thiết kế. Sự biến đổi linh hoạt này giúp cho rèm treo hội trường được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và thành công trong việc tạo điểm nhấn cho các sự kiện được tổ chức.

Nói đến sự phong phú của rèm hội trường, bạn có thể tham khảo những sự kiện được tổ chức trong thực tế. Từ đơn giản, trang nghiêm đến nghệ thuật, độc đáo, các sản phẩm đều có thể đáp ứng hoàn hảo. 

Rèm có độ bền sử dụng lâu dài

Thay vì in banner hay thiết kế sân khấu hội trường cho từng sự kiện, việc sử dụng rèm vẫn tối ưu và hiệu quả hơn. Đặc biệt với những hội trường thường tổ chức sự kiện mang tính thường niên thì đây chính là phương án tốt nhất.

Những loại rèm hội trường được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau như: Vải nhung, vải gấm, vải sợi tổng hợp, vải thô, … Cùng với đó, màu sắc và họa tiết trên hoa văn cũng phong phú không kém dựa vào công nghệ nhuộm và in ấn hiện đại.

Phông màn hội trường

Rèm có độ bền sử dụng lâu dài

Vì rèm hội trường có kích thước rất lớn nên chất liệu được sử dụng luôn đảm bảo các tiêu chí là bên, dễ vệ sinh và không bị phai màu. Vậy nên dù chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng về lâu dài, rõ ràng rèm hội trường cho thấy tính ưu việt hơn việc in hay thiết kế sân khấu hội trường theo từng đợt.

So với những sản phẩm khác thì rèm treo hội trường được đánh giá là bền bởi nhiều lý do. Một phần là bởi thiết kế dệt công nghệ cao, sợi vải dài và có những mắt đan nhỏ. Mặt khác, rèm không phải chịu tác động quá nhiều từ ánh nắng hay mưa gió ở môi trường ngoài.

Tất nhiên, độ bền của rèm bao lâu là phụ thuộc khá lớn vào phân khúc mua. Nhưng nếu mua sản phẩm tại nhưng đơn vị uy tín thì chắc chắn, chất lượng sản phẩm sẽ khiến khách hàng hài lòng khi tương xứng với số tiền mà họ đã chi trả.

Tiết kiệm chi phí

Khá nhiều người tin rằng việc sử dụng rèm hội trường sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc setup sân khấu trong từng đợt sự kiện. Tuy nhiên thực tế là ngược lại. Việc dùng rèm hội trường giống kiểu “mì ăn liền” giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức và thời gian trong việc thiết kế hội trường.

Phông màn hội trường

Sử dụng rèm giúp tiết kiệm chi phí

Tổng chi phí đầu tư vào rèm treo hội trường ban đầu là khá lớn vì chúng được set khắp nơi không chỉ trên sân khấu. Nhưng bù lại, vì có thể dùng linh hoạt trong mọi sự kiện được tổ chức nên rèm có thể thay thế hoàn toàn những lần set up sân khấu kỳ công khác. Tính về lâu dài, rõ ràng rèm hội trường mang lại hiệu quả kinh tế hơn.

Mặt khác, việc sử dụng rèm cũng giúp công tác setup hội trường diễn ra nhanh hơn. Thay vì quá chú trọng đến sân khấu, bạn có thể tập trung quan tâm những tiểu tiết và đảm bảo tiến trình sự kiện diễn ra trơn tru và tốt đẹp nhất.

Những mẫu rèm hội trường phổ biến nhất hiện nay

Điểm chung của những người setup hội trường chính là phải tìm được kiểu rèm sao cho phù hợp nhất. Với một số hội trường đặc thù, việc lựa chọn rèm hoàn toàn phải tuân theo quy tắc chung. Tuy nhiên cũng có những nơi, rèm được chọn hoàn toàn theo sự sáng tạo, phù hợp xu hướng.

Để giúp bạn dễ phân biệt và lựa chọn, dưới đây là những mẫu rèm hội trường phổ biến nhất:

Phông màn hội trường

Những mẫu rèm hội trường phổ biến nhất hiện nay

  • Rèm dành cho sân khấu: Những sân khấu trình diễn như kịch, cuộc thi âm nhạc, hội trường nhà hát, … đều sử dụng chung một loại loại rèm đỏ nhung. Sử dụng tone màu nóng cùng chất liệu nhung giúp cảm giác sân khấu mang lại hoàn tráng, rực lửa và kích thích sự hào hứng của khán giả tốt hơn.

  • Rèm dành cho các sự kiện thuộc cơ quan Đảng, Nhà Nước: Rèm thường có 2 màu chủ đạo là đỏ - xanh dương hay đỏ - xanh lá. Bao giờ xanh dương hoặc xanh lá cũng chiếm phần chủ đạo, màu đỏ là một phân khúc nhỏ nổi bật lên trên và được gắn thêm quốc hiệu.

  • Rèm dành cho các sự kiện cá nhân, liên quan tới văn hóa, giải trí: Khi chọn rèm cho những chương trình như vậy thì bạn không cần quá quy cách. Thay vào đó, rèm được chọn nên phù hợp với tone màu cũng như tính chất của chương trình được tổ chức là được. Những màu trung tính thường sẽ được ưu tiên lựa chọn vì tính phù hợp cao.

Có nên mua rèm hội trường tại Elanoss?

Elanoss có lẽ là đơn vị phân phối rèm hội trường nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng hiện nay. Từ rèm hội trường cho các cơ quan nhà nước đến những sự kiện tự do, vui chơi giải trí, Elanoss hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu từ phía khách hàng.

Phông màn hội trường

Có nên mua rèm hội trường tại Elanoss?

Elanoss được biết đến là cái tên uy tín bậc nhất trong lĩnh vực rèm cửa, rèm hội trường. Những sản phẩm tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như phù hợp với tính chất của nhiều kiểu hội trường khác nhau. Bất cứ kiểu rèm nào bạn muốn cũng đều có thể tìm thấy tại đây.

Bên cạnh đó, giá cả các sản phẩm rèm hội trường của Elanoss được đánh giá là có tính cạnh tranh cao. Vì thế với những bạn muốn mua rèm treo giá rẻ mà vẫn đảm bảo vệ chất lượng sử dụng, tính bền bỉ thì hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm tại cửa hàng.

Đặc biệt hơn, khi liên hệ vào đường dây nóng, sẽ có nhân viên luôn túc trực giúp bạn tư vấn cụ thể về các sản phẩm. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu rèm có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về màu sắc, kích thước, họa tiết cũng như giá thành sản phẩm. 

Rèm hội trường ngày càng phổ biến và xuất hiện nhiều hơn. Nếu còn đang đắn đo trong việc lựa chọn, hãy liên hệ với Elanoss để được hỗ trợ cụ tỷ nhất bạn nhé!

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

Siêu Thị Nhà Đẹp

Về Elanoss

6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam. Elanoss mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về Elanoss tại đây! "

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."
 
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ NHÀ ĐẸP VN

Địa chỉ:
+ Showroom1: số 124 lô 16d Lê Hồng Phong - Hải Phòng
+ Showroom2: Số 360 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Điện thoại:
0936513899-0896479888

Email: sieuthinhadepvnhp@gmail.com

Đang cập nhập

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 thanh toán tại rèm cửa elanoss

Copyrights © 2022 by Siêu Thị Nhà Đẹp
To top
zalo icon
call icon